กองกลาง มมส สวัสดีปีใหม่และขอพรอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม

วันนี้ (2 ม.ค.63) กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม นำโดย นายศรีเกื้อกูล ดวงจันทร์ทิพย ผู้อำนวยการกองกลาง พร้อมด้วย บุคลากร กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เข้าสวัสดีปีใหม่และขอพร รองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เพื่อความเป็นสิริมงคลในวาระอันเป็นศุภมิ่งมงคลขึ้นปีใหม่ 2563 ณ อาคารบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม