• All
  • ข่าวประกาศ
  • ข่าวประชาสัมพันธ์
  • ข่าวรับสมัครงาน

คู่มือหรือแนวทางการให้บริการสำหรับผู้รับบริการหรือผู้มาติดต่อ

คู่มือการจองห้องประชุม คู่มือการใช้งานระบบสาร

ขอพระองค์ทรงพระเจริญ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ สมเด็จพระเจ้าลูกยาเธอ เจ้าฟ้าทีปังกรรัศมีโชติ มหาวชิโรตตมางกูร สิริวิบูลยราชกุมาร

ขอพระองค์ทรงพระเจริญเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันป

ขอเชิญเข้าร่วมโครงการ “ฮีตเดือน 4 ประเพณีบุญผะเหวด ประจำปี 2567”

มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์

มมส ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร ลงนามถวายพระพร กรมสมเด็จพระเทพฯ เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ 2 เมษายน 2567

วันนี้ (2 เมษายน 2567) เวลา 07.00 น. มหาวิทยา

วันคล้ายวันพระราชสมภพ

“สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเ

คู่มือการปฏิบัติงานบุคลากรกองกลาง

คู่มือการปฏิบัติการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาว

แผนยุทธศาสตร์หรือแผนพัฒนาหน่วยงาน

แผนกลยุทธ์กองกลาง ปี 2566-2569

แผนและความก้าวหน้าในการดำเนินงานและการใช้งบประมาณประจำปี 2567

แผนปฏิบัติราชการกองกลาง รายงานความก้าวหน้าการ

รายงานผลการดำเนินงานประจำปี กองกลาง สำนักงานอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม

รายงานผลการดำเนินงานประจำปี 2565 รายงานผลการด

ประกาศรับสมัครสอบแข่งขันบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเข้าปฏิบัติงานเป็นลูกจ้างชั่วคราว ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๗

ประกาศกองกลาง มหาวิทยาลัยมหาสารคามเรื่อง รับส