ประกาศรับสมัครสอบแข่งขันบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเข้าปฏิบัติงานเป็นลูกจ้างชั่วคราว ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๗

ประกาศกองกลาง มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
เรื่อง รับสมัครสอบแข่งขันบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเข้าปฏิบัติงานเป็นลูกจ้างชั่วคราว ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๗
ตำแหน่งพนักงานขับรถยนต์ สังกัดงานยานยนต์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี จำนวน ๒ อัตรา
รับสมัครตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ ๒๕ มีนาคม – ๑๙ เมษายน ๒๕๖๗
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : ชั้น ๔ อาคารบรมราชกุมารี งานบริหารทั่วไป กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาสารคามโทรศัพท์ ๐-๔๓๗๑-๙๘๐๑ ต่อ ๑๓๐๕ หรือ ๐๙๘-๐๙๖๙๑๙๙ (ในวันและเวลาราชการเท่านั้น)

ประกาศรับสมัครพนักงานขับรถยนต์-25671