มมส ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ และจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

วันที่ 12 สิงหาคม 2566 มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยรองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม มอบหมายให้นายจีรพันธ์ ภูครองเพชร ผู้อำนวยการกองกลาง สำนักงานอธิการบดี เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ วางพานพุ่ม และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 91 พรรษา 12 สิงหาคม 2566 ณ หอประชุมจังหวัดมหาสารคาม

โดยมี นายเกียรติศักดิ์ ตรงศิริ ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม เป็นประธานพิธี พร้อมหัวหน้าส่วนราชการข้าราชการ เจ้าหน้าที่ องค์กรภาคเอกชน และประชาชนเข้าร่วมในพิธี ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม ถวายความเคารพเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ถวายเครื่องราชสักการะ วางพานพุ่ม ถวายธูปเทียนแพเปิดกรวยกระทงดอกไม้ จุดเทียนมหามงคล กล่าวกราบบังคมทูลถวายพระพรชัยมงคล ต่อเทียนมหามงคลเพื่อส่งต่อให้ผู้ร่วมพิธี พร้อมร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี และเพลงสดุดีพระแม่ไทย จากนั้น ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม นำกล่าวถวายพระพร “ทรงพระเจริญ” 3 ครั้ง เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดี และน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่มีต่อพสกนิกรชาวไทยทุกหมู่เหล่า

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://news.msu.ac.th/mnews/msuhotnews/incread.php?hid=10698