มมส ถวายมุทิตาสักการะ พระครูวินัยวรญาณ เจ้าคณะอำเภอกันทรวิชัย (ธ)

วันที่ 3 กันยายน 2566 เวลา 07.00 น. มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดย รศ.ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม มอบหมายให้นายจีรพันธ์ ภูครองเพชร ผู้อำนวยการกองกลาง พร้อมด้วยบุคลากร และนิสิต เข้าถวายมุทิตาสักการะแด่พระครูวินัยวรญาณ เนื่องในโอกาสเจริญอายุวัฒนมงคล 70 ปี หลวงพ่อพระครูวินัยวรญาณ เจ้าคณะอำเภอกันทรวิชัย (ธ) เจ้าอาวาสวัดป่าศรัทธาธรรมวิทยา พร้อมนี้มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้ร่วมทำบุญตักบาตร และร่วมออกโรงทานให้กับศรัทธาสาธุชนที่มาร่วมในงานในครั้งนี้

ภาพ/ข่าว : งานพิธีการและกิจการพิเศษ