มมส พัฒนาสมรรถนะและเสริมสร้างศักยภาพในการปฏิบัติงานของบุคลากรกองกลาง

วันที่ 3 ธันวาคม 2566 ผู้ช่วยศาตราจารย์ ดร.มลฤดี เชาวรัตน์ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานิสิตและกิจการสภา มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นประธานเปิดโครงการพัฒนาสมรรถนะและเสริมสร้างศักยภาพในการปฏิบัติงาน ของบุคลากรกองกลาง มหาวิทยาลัยมหาสารคาม และ นายจีรพันธ์ ภูครองเพชร ผู้อำนวยการกองกลาง นำบุคลากรกองกลาง มหาวิทยาลัยมหาสารคาม กว่า 40 คน เข้าร่วม ณ ห้องประชุมชั้น 3 อาคารพัฒนานิสิต กองกิจการนิสิต มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ปวิภาดา ทวีสิทธิ์ (กรรมการผู้จัดการห้างหุ้นส่วนจำกัด สุภัคโฮเต็ล) อาจารย์พิมพ์ปวีณ์ มูลศรีแก้ว (ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คักอีหลี จำกัด) รองศาสตราจารย์นภาภรณ์ พลนิกรกิจ และอาจารย์วิชนี เอี่ยมชุ่ม (อาจารย์คณะการบัญชีและการจัดการ) เป็นวิทยากร นำจัดกิจกรรมกลุ่มการสร้างแรงบันดาลใจให้เกิดเป้าหมายและพิชิตเป้าหมาย และกลุ่มการสร้างบุคลิกภาพที่ดีเพื่อภาพลักษณ์องค์กร

สำหรับโครงการดังกล่าว จัดขึ้นเพื่อให้เกิดการบูรณาการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการบริหารจัดการงานภายในกองกลาง ส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพบุคลากรกองกลางให้สามารถปฏิบัติงานได้อย่างประสิทธิภาพ ตลอดจนสร้างบุคลิกภาพบุคลากรที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของกองกลาง

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.msu.ac.th/รายละเอียดข่าว/?hid=10869

ภาพ/ข่าว : บุณฑริกา ภูผาหลวง
ที่มา : กองกลาง