บรรยากาศงาน “วันคล้ายวันสถาปนา มมส ครบรอบ 55 ปี” วันแรกคึกคัก

มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอเชิญชวนร่วมงาน “วันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยมหาสารคาม ครบรอบ 55 ปี วันที่ 9 ธันวาคม 2566 : มมส สร้างสังคมที่ยั่งยืน” ระหว่างวันที่ 6 – 8 ธันวาคม พ.ศ. 2566 ณ ลานอัฐศิลป์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

โดยในวันนี้ (6 ธันวาคม 2566) เป็นวันแรก มีนิสิต บุคลากรและประชาชนร่วมชมบรรยากาศในงานอย่างคึกคักภายในงานจัดให้มีบูธแสดงนิทรรศการผลงานผลิตภัณฑ์จากคณะ/หน่วยงาน การออกร้านจำหน่ายสินค้า การประกวดเดี่ยวดนตรีพื้นบ้าน (แคน,พิณ) งานพบปะพาแลงการมอบรางวัลเชิดชูเกียรติแก่หน่วยงานภาคีเครือข่าย รางวัลศิษย์เก่าดีเด่น รางวัลอาจารย์ดีเด่น รางวัลบุคลากรดีเด่น รางวัลนักเรียนดีเด่น รางวัลบทกลอน 55 ปี รางวัลคนดีศรี มมส และรางวัลแม่บ้านติดดาว ชมการแสดงวงดนตรีโปงลาง จากวงดนตรีและนาฏศิลป์พื้นเมือง (วงแคน) มหาวิทยาลัยมหาสารคาม และวงดนตรีพื้นบ้านศิลป์อีสาน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จากวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ ตลอดจนกิจกรรมทำบุญตักบาตร พระสงฆ์ 9 รูป เพื่อความเป็นสิริมงคล

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ งานพิธีการและกิจการพิเศษ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โทรศัพท์ 0 4375 4443

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.msu.ac.th/รายละเอียดข่าว/?hid=10875

ภาพ/ข่าว : บุณฑริกา ภูผาหลวง
ที่มา : งานพิธีการและกิจการพิเศษ