มมส ประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้การใช้งานระบบสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์ EDS (ระบบใหม่)

วันที่ 19 มกราคม 2567 กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระบบสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์ EDS (ระบบใหม่) ของมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เพื่อทดแทนระบบสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์ EDS (ระบบเดิม) ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 4 อาคารบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม และผ่านระบบออนไลน์ (Cisco Webex Meetings) โดยมี บุคลากรที่ปฏิบัติงานธุรการและปฏิบัติงานเลขานุการ เข้าร่วมประชุม

ทั้งนี้เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และมีความเข้าใจการใช้ระบบงานสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์ EDS (ระบบใหม่) ให้มีประสิทธิภาพและประสิทธิผลสอดคล้องกับการใช้งานจริง อีกทั้งเพื่อให้ทราบถึงปัญหาและแนวทางแก้ไขเกี่ยวกับระบบ ตลอดจนเป็นสร้างเครือข่ายเจ้าหน้าที่ธุรการ ผู้ใช้ระบบงานสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์ EDS (ระบบใหม่) ภายในมหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยจะเริ่มใช้งานระบบสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์ EDS (ระบบใหม่) เต็มรูปแบบ ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2567 เป็นต้นไป

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://news.msu.ac.th/mnews/msuhotnews/incread.php?hid=10957

ภาพ/ข่าว : อภิราม ทามแก้ว